Sale
Quần lót nam PPU 1559 Terra Bikini White

Mẫu quần lót nam cao cấp PPU 1559 Terra Bikini có thiết kế mạnh mẽ nhưng cũng vô cùng sexy với kiểu cắt cao và các đường viền quanh đai lưng và bo quanh đùi có màu sắc tương phản. Sản phẩm sử dụng chất liệu cotton cao cấp siêu mềm và co giãn cực tốt cùng với đai lưng mỏng đem lại cảm giác vô cùng thoải mái khi mặc. Túi nâng đỡ được thiết kế theo hình thái học cơ thể nam giới hỗ trợ nâng đỡ khi cơ thể vận động.

Hàng chính hãng 100% made in Colombia, nhập khẩu từ Mỹ.

Kiểu dáng: Bikini

Thành phần: 96% cotton, 4% spandex.

Màu: White (Trắng).

Hãy thử và cảm nhận sự khác biệt ! wink

Quần lót nam cao cấp PPU 1559 Terra Bikini White

Quần lót nam cao cấp PPU 1559 Terra Bikini White

Quần lót nam cao cấp PPU 1559 Terra Bikini White

Quần lót nam cao cấp PPU 1559 Terra Bikini White

Quần lót nam cao cấp PPU 1559 Terra Bikini White

Thông tin size:

Size chart PPU

Thương hiệu đồ lót nam cao cấp PPU

PPU Underwear là thương hiệu đồ lót của Colombia nổi tiếng với phong cách cá tính, sexy, táo bạo và không phải ai cũng mặc được. Các thiết kế của PPU tiếp cận trực tiếp các tính năng cho trang phục lót của nam giới và trải rộng trên toàn bộ ngành đồ lót: kiểu jockstrap của hãng sẽ show nhiều hơn và cũng màu sắc hơn kiểu jockstrap bình thường, các kiểu bikini, brief, boxer brief được cắt xẻ, cách điệu để trở nên nổi bật. Được tạo nên từ các chất liệu tốt nhất trên thị trường, các sản phẩm của PPU Underwear là sự lựa chọn phong cách chuẩn mực với lời hứa mang đến cho nam giới nhiều sự lựa chọn hơn những gì xu hướng chung mang lại.

Từ cổ điển cho đến hiện đại và tất cả những thứ giữa chúng, các sản phẩm của PPU Underwear luôn khiến mọi người phải ngoái nhìn và phấn khích. Từ năm 2000, nhãn hiệu này bắt đầu cho ra các sản phẩm đồ lót với phong cách khiêu khích. Đội ngũ thiết kế của PPU Underwear rõ ràng đã hoàn thành tốt công việc của họ, các sản phẩm của PPU luôn luôn nóng trên thị trường. PPU tận dụng những thông tin từ các chuyên gia trong ngành công nghiệp thời trang và ý kiến của khách hàng để thu hút những người khó tính nhất. PPU Underwear vẫn đang thực hiện tốt lời hứa về việc duy trì tính đặc sắc và độc đáo trong các sản phẩm của mình.

Viết đánh giá

Tên của bạn:


Đánh giá của bạn: Note: HTML is not translated!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã bên dưới:

Panel Tool

Reset